Máy Chiếu BenQ Xuất Xứ Nước Nào ?

BenQ là một trong những công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử tiên tiến, được thành lập vào năm 1984 tại Đài Loan. Đây là một công ty toàn cầu với trụ sở chính tại thành phố Taipei, Đài Loan và hoạt động trên toàn thế giới, bao gồm cả các thị trường chính ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.
 
Máy chiếu BenQ xuất xứ của nước nào ?
Máy chiếu BenQ xuất xứ của nước nào ?
 
BenQ sản xuất các sản phẩm điện tử tiên tiến bao gồm màn hình máy tính, máy chiếu, camera số, đầu đĩa DVD, điện thoại di động và các thiết bị khác. Với các sản phẩm chất lượng cao và tính năng tiên tiến, BenQ đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử.
 
Trong lĩnh vực máy chiếu, BenQ cung cấp các loại máy chiếu cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm cả giải trí gia đình, giáo dục, thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm máy chiếu của BenQ được sản xuất với các công nghệ tiên tiến như công nghệ đèn LED, công nghệ DLP và công nghệ độ phân giải cao.
 
Ngoài ra, BenQ cũng cung cấp các phụ kiện đi kèm như remote, đèn chiếu và các thiết bị tương thích khác để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của họ.
 
Tóm lại, BenQ là một công ty có xuất xứ từ Đài Loan và đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện tử và máy chiếu trên toàn thế giới.


Sản phẩm máy chiếu phim BenQ

   
*Tham khảo thêm:
-
 Máy chiếu Optoma xuất xứ nước nào ?
Máy chiếu Sim2 xuất xứ nước nào ?
Máy chiếu Barco xuất xứ nước nào ?
Máy chiếu Wolf xuất xứ nước nào ?

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN