So Sánh Loa Marshall Và Loa JBL

So Sánh Loa Marshall Và Loa JBL

Hiện đang bạn đang phân vân không biết là nên chọn mua dòng loa Marshall hay là dòng loa JBL, vì vậy bạn hãy đọc qua bài viết so sánh Loa Marshall và loa JBL của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích giúp bạn đưa quyết định lựa chọn mua cho mình một chiếc loa ưng ý nhất. Loa Marshall và loa JBL đều là những thương hiệu loa bluetooth nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh và dưới đây là một số thông tin so sánh giữa hai thương hiệu bao gồm:
 
So Sánh Loa Marshall Và Loa JBL

So Sánh Loa Marshall Và Loa JBL
 

1. Thiết kế nổi bật của loa

Loa Marshall có thiết kế đặc trưng với màu đen và vàng cùng kiểu dáng đồng hồ đeo tay tạo ra sự thời trang và cổ điển. Trong khi đó, loa JBL có nhiều mẫu mã khác nhau với các kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách và sở thích.
 
Dòng loa bluetooth Marshall.

Dòng loa bluetooth Marshall.
 

2. Chất lượng âm thanh loa

Cả 2 thương hiệu Marshall và JBL đều có chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên, Marshall được đánh giá cao về chất lượng âm thanh của dòng loa nhỏ và di động. Trong khi đó, JBL có các loại loa với công suất và âm bass mạnh mẽ và chi tiết hơn.
 

3. Công suất loa

Loa JBL và Marshall đều có các sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, JBL có những sản phẩm với công suất lớn hơn phù hợp cho việc tổ chức tiệc tùng hoặc các buổi party lớn.
 


Dòng Loa ​​JBL Partybox 310
 

4. Khả năng kết nối

Cả loa Marshall và loa JBL đều có khả năng kết nối Bluetooth, tuy nhiên JBL có thêm các kết nối khác như NFC và Wi-Fi giúp người dùng kết nối nhanh chóng hơn.
 
Dòng loa bluetooth JBL

Dòng loa bluetooth JBL​
 

5. Dung lượng Pin sử dụng

Pin của loa Marshall có thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ và thời gian sạc là 3 giờ, trong khi đó dung lượng pin loa JBL chỉ có thời lượng sử dụng khoảng 12 giờ đến 20 giờ và thời gian sạc từ 2,5 giờ đến 4 giờ tùy từng dòng.
 

6. Tính năng đặc biệt

 
Mỗi sản phẩm của Marshall và JBL đều có những tính năng đặc biệt khác nhau, ví dụ như chống nước, âm thanh stereo, khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 


Loa Marshall chống thấm nước
 

7. Giá bán của loa

Các sản phẩm của Marshall thường có giá cao hơn so với JBL, tuy nhiên đây cũng phụ thuộc vào mẫu mã và tính năng của sản phẩm. Dòng Loa Marshall Woburn 2 giá 14 triệu thấp nhất là mẫu loa Marshall Emberton với mức giá là gần 4 triệu. Còn với giá bán loa JBL thấp nhất Loa JBL Flip 5 giá 2.2 triệu và mẫu Loa JBL PartyBox 1000 27 triệu.

=>> Xem chi tiết bảng giá loa JBL. Chọn xem
=>> Xem chi tiết bảng giá loa Marshall. Chọn xem

 

8. Độ phổ biến

Loa Marshall và JBL đều là những thương hiệu nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, JBL có số lượng sản phẩm và người sử dụng lớn hơn so với Marshall, do đó sản phẩm của JBL được biết đến và sử dụng phổ biến hơn.
 
Tóm lại, Loa MarshallLoa JBL đều là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng với những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy việc lựa chọn loa phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính năng và khả năng tài chính của mỗi người.
 
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc qua bài viết!
 
*Tham khảo thêm:
- Dòng loa bluetooth cao cấp nhất hiện nay
- Bảng giá loa bluetoth Marshall mới nhất
- Bảng giá loa Bluetooth Devialet mới nhất
- Bảng giá loa Bluetooth Bose mới nhất
- Bảng giá loa Bluetooth Harman Kardon


 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN