Công Nghệ SuperColor Là Gì ?

ViewSonic chính thức công bố tích hợp công nghệ màn hình mới nhất SuperColor™ vào dòng sản phẩm máy chiếu, từ những series phổ thông cho đến cao cấp. Công nghệ SuperColor™ mang lại khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn so với công nghệ hiện thời, có thể cho màu sắc chính xác, đồng nhất ở mọi điểm trên màn hình. Công nghệ này tăng chất lượng hình ảnh được phóng lên màn chiếu, giống với chất lượng hình ảnh được hiển thị trên màn hình.

Là nhà cung cấp giải pháp về hình ảnh đầu ngành, nhất là trong lĩnh vực màu sắc, ViewSonic là công ty đầu tiên áp dụng công nghệ xử lý màu sắc tiên tiến vào trong dòng sản phẩm của mình, có thể áp dụng được cho nhiều ngành nghề và nhu cầu khác nhau, cả những ngành nghề đòi hỏi độ chính xác cao về màu sắc. Dù là cho công việc kinh doanh, giải trí hoặc sáng tạo, giáo dục, giải pháp hình ảnh của ViewSonic luôn giúp người dùng tận hưởng được độ chính xác màu sắc ở mức cao nhất.
 
Công nghệ SuperColor™
Công nghệ SuperColor độc quyền của ViewSonic

Được trang bị với công nghệ SuperColor™, máy chiếu ViewSonic có những tính năng vượt trội, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, cụ thể là chất lượng hình ảnh đẹp hơn. Công nghệ SuperColor™ sử dụng thiết kế bánh xe màu với 5,6 và 7 màu kết hợp, cùng với quy trình xử lý hình ảnh số mới và công nghệ điều chỉnh bóng đèn giúp cho máy chiếu ViewSonic thế hệ mới tái hiện hình ảnh chính xác, tự nhiên và rõ ràng hơn, với dải màu rộng hơn.

Ngoài ra, máy chiếu ViewSonic tích hợp công nghệ SuperColor™ còn có thêm chế độ ViewMatch® để tối ưu gam màu phù hợp cho mọi loại điều kiện môi trường xung quanh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Người sử dụng có thể bố trí máy chiếu bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không còn phải lo ngại về màu sắc bị thay đổi do điều kiện sáng xung quanh.

Khi ViewSonic chú trọng nhiều đến độ sắc nét hình ảnh và giảm mỏi mắt cho người xem, máy chiếu ViewSonic với công nghệ SuperColor™ cũng là lựa chọn hoàn hảo cho 2 mục tiêu này. Máy chiếu có thể tự động điều chỉnh hình ảnh khi hiển thị các cảnh tối, tự nâng mức chi tiết hình ảnh lên mà vẫn giữ cho màu sáng không bị “phai”. Tính năng chống mỏi mắt khi nhìn lâu tăng độ chính xác của mảng màu xám, giúp người dùng xem được những hình ảnh sẫm màu và sáng màu có độ chi tiết cao hơn. Cho dù sử dụng trong giảng đường, phòng họp, hội nghị hay trong phòng học, máy chiếu ViewSonic với công nghệ SuperColor™ đều mang lại cho người sử dụng tính linh động rất cao, trong bất kỳ tình huống, môi trường nào.

Là nhà cung cấp công nghệ hình ảnh hàng dầu trong ngành, ViewSonic liên tục đưa ra những công nghệ hình ảnh mang tính cách mạng. Để cho ra đời những chiếc máy chiếu tiện dụng và hiệu quả nhất, chúng tôi tích hợp công nghệ SuperColor™ hoàn toàn mới vào các dòng máy chiếu, ông Vicent Hsu, tổng giám đốc mảng máy chiếu của
ViewSonic, cho biết. “Công nghệ này giúp người dùng linh động hơn khi chiếu hình ảnh trong bất kỳ môi trường nào, từ phòng học, giảng đường cho đến phòng khách, phòng nghe nhìn… mà vẫn giữ được độ chính xác về màu sắc hình ảnh như thực.”

 
Nguồn: Viewsonic
 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN