Loa Piega Xuất Xứ Của Nước Nào ?

Piega Switzerland được thành lập năm 1986 bởi Leo Griener và Kurt Scheuch. Trong khi Leo chịu trách nhiệm điều hành hãng, Kurt lại là một nhà thiết kế thiên tài. Và cả hai vẫn tiếp tục điều hành hãng cho tới tận ngày nay.

Loa Piega

Piega nổi tiếng trên toàn thế nhờ hai công nghệ đặc biệt mà hãng ứng dụng: thùng loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng trép dùng công nghệ ribbon. Việc sử dụng thùng loa bằng nhôm nguyên khối cho phép giảm thiểu tối đa sự cộng hưởng trong thùng loa và cho ra âm thanh chân thực nhất. bên cạnh đó chất liệu nhôm cũng mang đến cho những bộ loa của hãng một hơi hướng trang nhã, hiện đại. Những cặp loa bằng nhôm đầu tiên được hãng giới thiệu vào năm 1989.

 

Loa PIEGA được chế tạo thủ công và sản xuất tại hai xưởng trực tiếp tại Thụy Sĩ, chúng tôi là công ty dẫn đầu thị trường cho loa và xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến hơn 40 quốc gia. Nhờ hệ thống ruy băng độc đáo và tủ nhôm liền mạch của chúng tôi, chúng tôi nổi bật rõ ràng trước đám đông. Thân loa của chúng tôi được làm từ một khối duy nhất và công nghệ ruy băng là chuyên môn đặc biệt của chúng tôi, chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa để hoàn thiện.

 =>> Xem thêm sản phẩm

 
*Tham khảo thêm:
- Catalog loa Piega
- Bảng giá loa Piega

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN