Máy Chiếu Barco Xuất Xứ Nước Nào ?

Barco là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử và giải trí trực tuyến có trụ sở tại thành phố Kortrijk, Bỉ. Được thành lập vào năm 1934, Barco đã phát triển thành một công ty đa quốc gia với hơn 3.600 nhân viên trên toàn thế giới.
Máy Chiếu BaraCo Xuất Xứ Nước Nào ?
 
 
Các sản phẩm của Barco bao gồm máy chiếu, màn chiếu, màn hình, hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, thiết bị đo lường và kiểm tra, và các giải pháp liên quan đến hình ảnh và âm thanh.
 
Barco là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy chiếu chuyên nghiệp và được đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng. Các dòng máy chiếu của Barco được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, y tế, giáo dục, kinh doanh và công nghiệp.
 
Barco đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Với sự cam kết về sáng tạo và tiên tiến công nghệ, Barco đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí và công nghiệp trực tuyến trên toàn thế giới.
 
Với xuất xứ từ Bỉ, Barco đã trở thành một thương hiệu được tin tưởng và tôn trọng trên toàn thế giới về các sản phẩm điện tử và giải trí trực tuyến chuyên nghiệp.
 


 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN