TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ
Icon Sản phẩm chính hãng. CHÍNH HÃNG MỚI 100%
Sản phẩm cao cấp chất lượng cao
Icon giá cạnh tranh. GIÁ LUÔN ƯU ĐÃI
Chất lượng cao với giá ưu đãi
Icon Hỗ trợ lắp đặt tận nơi LẮP ĐẶT TẬN NƠI
Lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm
Icon Hỗ trợ chu đáo tận tâm HỖ TRỢ CHU ĐÁO
Tư vấn giải pháp báo giá miễn phí

Chất lượng phục vụ

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Topav.com.vn đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:
 
Chất lượng phục vụ công ty đỉnh cao công nghệ
Chất lượng phục vụ công ty Đỉnh Cao Công Nghệ

CHẤT LƯỢNG

Website Topav.com.vn có hơn 1.000 khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm công nghệ.
 
Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay. Hỗ trợ tổng đài tư vấn miễn phí
0904.03.01.02 (phục vụ từ 8:00 - 17:00 mỗi ngày, kể cả ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật) bên cạnh đó còn hỗ trợ chat online tư vấn trên website www.topav.com.vn

 

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng Online trên website sẽ có phản hồi trong 10 phút và nỗ lực giao hàng trong thời gian nhanh nhất để giao hàng miễn phí đến Quý khách trên phạm vi toàn quốc.
 
Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.
 
Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được "ƯU TIÊN PHỤC VỤ" những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 0904.03.01.02 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng. Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Topav.com.vn cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!
 
Topav.com.vn trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin dùng,

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN