Máy Chiếu 4K Wolf TXF-500

Tính Năng Nổi Bật:

  • Công nghệ hiển thị: DLP.
  • Độ phân giải: 4K UHD.
  • Độ sáng: 2.300 Lumens.
  • Độ tương phản: 600,000:1.
  • Tuổi thọ bóng đèn: 5.000h.

Máy Chiếu 4K Wolf TXF-500

Giá bán: Đang cập nhật...

Khuyến Mãi : Giao hàng và lắp đặt miễn phí.

Hãng Sản Xuất : WOLF Mã Hàng : TXF-500

Thương Hiệu : Mỹ (USA)

Bảo Hành : 24 Tháng

Kho Hàng : Còn Hàng

Hỗ Trợ Online: Facebook Skype Zalo

Hỗ Trợ Mua Hàng: 0904.03.01.02 (Cả Chủ Nhật & Ngày Lễ)

Hướng dẫn mua hàng online

Máy chiếu rạp chiếu phim tại nhà “Theater Extreme” UHD / 4K TXF-500

Wolf Cinema tự hào cung cấp thêm một máy chiếu rạp hát tại nhà 4K tuyệt vời khác trong dòng Theater Extreme - model TXF-500 - một máy chiếu mang lại tất cả chất lượng hình ảnh nổi tiếng của Wolf Cinema, nhưng với mức giá sẽ không phá vỡ ngân sách rạp hát tại nhà của bạn.
 
Thật sự là một ngày hiếm hoi mà một máy chiếu có thể cung cấp nhiều như vậy, tạo ra hình ảnh đáng kinh ngạc mà các giải pháp cạnh tranh có giá gấp hai, ba hoặc thậm chí bốn lần so với giá của nó! Nhưng nhóm Wolf Cinema đã phá vỡ mọi quy tắc, và giờ đây tự hào đưa ra một giải pháp chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều rạp chiếu phim tại gia trên khắp thế giới.
 
Sự bổ sung lý tưởng cho màn hình rạp hát tại nhà rộng 10-12 '', Máy chiếu Wolf TXF-500 được thiết kế dựa trên bộ chip hình ảnh 0,44 ”UHD / 4K DLP® mới nhất của Texas Instruments, tạo ra hình ảnh siêu sắc nét, màu sắc chính xác từ tất cả SD, HD và Nguồn Ultra HD / 4K. Bạn sẽ tận hưởng hình ảnh cực kỳ sắc nét và năng động, kết xuất tương phản sâu, hiệu suất màu sắc vượt trội và hơn thế nữa từ tất cả các nguồn yêu thích - bao gồm cả những nguồn được nhúng với tín hiệu hình ảnh HDR10 (Dải động cao) mới nhất. Các nguồn 4K như vậy có thể được trình bày theo những cách chính xác nhất có thể và nhóm của chúng tôi thậm chí còn bao gồm một chế độ giả lập HDR duy nhất cho các nguồn được mã hóa không phải HDR.
 
Nhóm Wolf Cinema cung cấp các thuật toán xử lý tùy chỉnh của chúng tôi, do đó đảm bảo hình ảnh tốt nhất có thể từ tất cả các nguồn 2D và 3D. Để có hiệu suất nâng cao, hãy chọn từ một trong các ProScaler video 4K tùy chọn của chúng tôi, đóng vai trò là trung tâm của hệ sinh thái hình ảnh độ nét cao của bạn. Nhiều đầu vào và đầu ra HDMI 4K60p - với thông lượng 18Gbps - tạo điều kiện kết nối với cả máy chiếu và các thành phần hệ thống AV. Các công cụ quản lý tín hiệu và xử lý tiên tiến đảm bảo hình ảnh tốt nhất có thể từ tất cả các nguồn SD, HD và Ultra HD.
 
Thêm vào đó, công nghệ E-VariScope ™ của ProScaler giúp bạn lựa chọn các tỷ lệ khung hình 1,78: 1, 1,85: 1, 2,35: 1, v.v. yêu thích của bạn chỉ trong tích tắc, khi kết hợp với các màn hình rộng CinemaScope ™ 2,35: 1 phù hợp.
 


 


Xem thông số kỹ thuật Wolf TXF-500 
Download File PDF Wolf TXF-500 

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN