Máy Chiếu 4K Wolf TXF-700 Máy Chiếu 4K Wolf TXF-700

Tính Năng Nổi Bật:

  • Công nghệ hiển thị: DLP.
  • Độ phân giải: 4K UHD.
  • Độ sáng: 2.400 Lumens.
  • Độ tương phản: 1.200.000:1.

Máy Chiếu 4K Wolf TXF-700

Giá bán: Đang cập nhật...

Khuyến Mãi : Giao hàng và lắp đặt miễn phí.

Hãng Sản Xuất : WOLF Mã Hàng : TXF-700

Thương Hiệu : Mỹ (USA)

Bảo Hành : 24 Tháng

Kho Hàng : Còn Hàng

Hỗ Trợ Online: Facebook Skype Zalo

Hỗ Trợ Mua Hàng: 0904.03.01.02 (Cả Chủ Nhật & Ngày Lễ)

Hướng dẫn mua hàng online

Mang đến một giá trị tuyệt vời khác trong dòng máy chiếu rạp hát gia đình Theater Extreme của chúng tôi, Wolf Cinema tự hào giới thiệu máy chiếu Wolf TXF-700. Được chế tạo với bộ chip hình ảnh UHD / 4K DLP® mới vượt trội của Texas Instrument, TXF-700 sẽ tạo ra hình ảnh tuyệt vời từ tất cả các nguồn SD, HD và Ultra HD / 4K yêu thích của bạn.
 
Lý tưởng trên màn hình rạp hát gia đình rộng đến 12 '', Máy chiếu 4k Wolf TXF-700 tạo ra hình ảnh tự nhiên như phim - với độ chi tiết 4K tuyệt vời, mức độ tương phản và độ trắng cao nhất được cân bằng đặc biệt, cùng với màu sắc vượt trội. TXF-700 có khả năng chụp ảnh HDR-10 (Dải động cao) mới nhất - cùng với chế độ giả lập HDR độc đáo cho các nguồn được mã hóa không phải HDR. TXF-700 cũng tự hào có một bảng màu mở rộng mô phỏng cài đặt gam màu DCI-P3 và REC.2020, tạo ra hình ảnh nổi bật, chân thực, có thể sánh ngang với bộ phim năng động nhất tại cụm rạp chiếu phim lân cận của bạn!
 
Mỗi máy chiếu đều được chế tạo thủ công cẩn thận và được tải sẵn các cài đặt hiệu chỉnh tùy chỉnh của Wolf Cinema, vì vậy mỗi thiết bị đều có thể trông đẹp nhất - ngay khi xuất xưởng. Để có hiệu suất nâng cao, hãy chọn một trong những bộ xử lý video 4K ProScaler tùy chọn của chúng tôi, có thể đóng vai trò là trung tâm của hệ sinh thái hình ảnh độ nét cao của bạn. Nhiều đầu vào và đầu ra HDMI 4K60p với thông lượng 18Gbps, tạo điều kiện kết nối với cả máy chiếu và các thành phần hệ thống AV. Các công cụ quản lý tín hiệu và xử lý tiên tiến đảm bảo hình ảnh tốt nhất có thể từ tất cả các nguồn SD, HD và Ultra HD. Thêm vào đó, công nghệ E-VariScope ™ của ProScaler giúp bạn lựa chọn các tỷ lệ khung hình 1,78: 1, 1,85: 1, 2,35: 1, v.v. yêu thích của bạn chỉ trong tích tắc, khi kết hợp với các màn hình rộng CinemaScope ™ 2,35: 1 phù hợp.
 
Wolf TXF-700 được đặt trong một tủ kim loại trang nhã; Ngoài ngoại hình đẹp, đây còn là cơ sở hạ tầng nhiệt hiệu quả cao để kéo dài tuổi thọ bóng đèn và máy chiếu. Nhiều quạt thì thầm giúp máy chiếu luôn ở nhiệt độ hoạt động tối ưu.
 
Hãy đến và trải nghiệm chiếc máy chiếu rạp hát gia đình đáng chú ý này tại đại lý Wolf Cinema gần bạn nhất.

  
 
Xem thông số kỹ thuật Wolf TXF-700
 Download File PDF Wolf TXF-700 

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN