Loa Cabasse Xuất Xứ Nước Nào ?

Loa Cabasse Xuất Xứ Của Nước Nào ?

 
Cabasse là một thương hiệu âm thanh cao cấp được thành lập tại La Rochelle, một thành phố ven biển tại miền Tây Nam nước Pháp vào năm 1950. Thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu của Pháp và là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của châu Âu.

 
Logo Cabasse
 
Cabasse chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp bao gồm loa, hệ thống âm thanh đa phòng và các thiết bị âm thanh khác. Sản phẩm của Cabasse được sản xuất với các công nghệ tiên tiến như kỹ thuật nghiên cứu và phát triển âm thanh điện tử và cơ học.
 
Loa Cabasse được biết đến với các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, thiết kế tinh tế và đặc biệt là công nghệ thiết kế độc quyền SCS (Spatially Coherent System). Công nghệ này tạo ra âm thanh tự nhiên và chân thực bằng cách tối ưu hóa việc phân bố âm thanh trên không gian.
 
Cabasse đã giành được nhiều giải thưởng và được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng âm thanh và thiết kế sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm của Cabasse được bán trên toàn thế giới và thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.*Tham khảo thêm:
Loa Marshall Xuất Xứ Nước Nào ?
Loa Harman Kardon Xuất Xứ Nước Nào ?
Loa Devialet Phantom Xuất Xứ Ở Nước Nào ?

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN