Loa Harman Kardon Xuất Xứ Nước Nào ?

Loa Harman Kardon Của Nước Nào ? Loa Nghe Nhạc Có Hay Không ?

Harman Kardon là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng được thành lập tại New York, Hoa Kỳ vào năm 1953. Thương hiệu này được đặt theo tên của hai nhà sáng lập là Sidney Harman và Bernard Kardon.
logo harman kardon
Logo hãng loa Harman Kardon.
 
Harman Kardon là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp và được biết đến với các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, thiết kế đẹp và công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm của Harman Kardon bao gồm loa, hệ thống âm thanh đa phòng, bộ giải mã âm thanh và các thiết bị âm thanh khác.
 
 
Thương hiệu Harman Kardon đã giành được nhiều giải thưởng và được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng âm thanh và thiết kế sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm của Harman Kardon được bán trên toàn thế giới và thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

 
 
Một mẫu loa bluetooth của hãng Harman Kardon.

Một mẫu loa bluetooth của hãng Harman Kardon.
 
 
Mặc dù Harman Kardon được thành lập tại Hoa Kỳ, tuy nhiên, thương hiệu này đã thuộc sở hữu của tập đoàn Samsung Electronics - một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm của Harman Kardon vẫn giữ nguyên địa chỉ xuất xứ của thương hiệu là Hoa Kỳ.

 
=>> Xem thêm sản phẩm

 
*Tham khảo thêm:
- Bảng giá loa Harman Kardon mới nhất.
Loa Marshall Xuất Xứ Nước Nào ?
Loa Devialet Phantom Xuất Xứ Ở Nước Nào ?

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN