Loa Marshall Xuất Xứ Nước Nào ?

Marshall là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các thiết bị âm thanh, được thành lập vào năm 1962 tại thành phố Hanwell, London, Anh Quốc. Thương hiệu Marshall được đặt theo tên của nhà sáng lập Jim Marshall, một nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng.
Loa Marshall
Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Marshall đã trở thành một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao bao gồm các ampli guitar, loa, tai nghe và các phụ kiện đi kèm.
 
Loa Marshall

Ảnh minh họa một dòng loa bán chạy của Marshall.
 
Loa Marshall sản xuất các sản phẩm với tính năng và kiểu dáng đặc trưng của riêng mình, được yêu thích bởi các nghệ sĩ và người dùng khắp thế giới. Sản phẩm của Marshall có chất lượng âm thanh tuyệt vời và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ dùng để biểu diễn trực tiếp cho đến dùng trong các phòng thu âm và giải trí tại nhà.
 
Hiện nay, Marshall là một thương hiệu có mặt trên toàn thế giới và có nhiều nhà máy sản xuất tại Anh Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy nhiên, xuất xứ của thương hiệu Marshall là Anh Quốc, nơi thương hiệu này được thành lập và phát triển.

Các dòng loa Marshall đang bán trên thị trường:

   
*Tham khảo thêm:
- Bảng giá loa Marshall mới nhất hiện nay.
Loa Devialet Phantom Xuất Xứ Ở Nước Nào ?


 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN