Loa B&O (Bang & Olufsen) Xuất Xứ Nước Nào ?

Hãng B&O hay còn gọi là Bang & Olufsen là một thương hiệu danh tiếng về âm thanh và thiết bị giải trí cao cấp. Thương hiệu này được thành lập tại Struer, một thị trấn nhỏ ở phía tây bắc Đan Mạch vào năm 1925 bởi hai người sáng lập Peter Bang và Svend Olufsen.
Loa B&O xuất xứ của nước nào ?
Loa B&O xuất xứ của nước nào ?
 
B&O đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực âm thanh và thiết bị giải trí. Các sản phẩm của B&O không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn có chất lượng âm thanh vượt trội và tính năng thông minh. Thương hiệu này cũng nổi tiếng với các sản phẩm âm thanh cao cấp, bao gồm loa, hệ thống âm thanh đa phòng và tai nghe.
 
Đến nay, B&O vẫn là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp hàng đầu trên thế giới và có mặt tại nhiều quốc gia. Công ty đã thực hiện nhiều cuộc hợp tác với các thương hiệu lớn khác, bao gồm Audi, Aston Martin và LG Electronics. B&O cũng đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thiết kế, bao gồm giải thưởng Red Dot và giải thưởng iF Design.
 
Vào tháng 11 năm 2020, B&O đã thông báo sẽ ngừng sản xuất các sản phẩm âm thanh dành cho thiết bị di động như tai nghe và loa di động để tập trung vào việc phát triển các sản phẩm âm thanh cao cấp dành cho gia đình. B&O cũng tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với các dòng sản phẩm mới như loa thông minh và hệ thống âm thanh cho phòng hát karaoke.


Các dòng loa nghe nhạc B&O
   
*Tham khảo thêm:
Loa Marshall Xuất Xứ Nước Nào ?
Loa Jamo Xuất Xứ Nước Nào ?
Loa Harman Kardon Xuất Xứ Nước Nào ?
Loa Meridian Xuất Xứ Nước Nào ?​

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN