Những Lý Do Bạn Nên Mua Máy Chiếu 4K SONY

Những lý do bạn nên mua máy chiếu 4K SONY

Với xuất phát điểm là một tập đoàn chuyên về điện tử và điện gia dụng, SONY đã từng bước chinh phục mảng công nghệ số. Nổi bật nhất là sự ra đời của chiếc máy chiếu 4K đầu tiên trên thế giới vào năm 2012. Giữa hàng tá thương hiệu máy chiếu 4K nổi tiếng, điều gì giúp cho SONY trở thành cái tên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng? Những Lý Do Bạn Nên Mua Máy Chiếu 4K SONY là gì? Đỉnh Cao Công Nghệ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên qua bài viết sau đây.
 
 SONY – một trong những tập đoàn điện tử hùng mạnh trên thế giới.
SONY – một trong những tập đoàn điện tử hùng mạnh trên thế giới.

1. Thương hiệu hàng đầu thế giới

Không phải bàn cãi, dùng trong lĩnh vực điện máy gia dụng (tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh…) hay thiết bị giải trí công nghệ (smartphone, laptop, máy tính bảng, máy chụp hình…) thì SONY cũng là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu. Bền, đẹp, chất lượng tương xứng với giá thành là những yếu tố giúp cho máy chiếu 4K SONY sống mãi trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu này từng bước xây dựng uy tín bằng chính chất lượng của sản phẩm.
 

2. Tiên phong trong lĩnh vực máy chiếu 4K


Trãi nghiệm chiếc máy chiếu 4K - 3D đúng nghĩa.
Trãi nghiệm chiếc máy chiếu 4K - 3D đúng nghĩa.
 
Như đã đề cập ở phần trên, SONY là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất máy chiếu 4K. Chẳng hạng như model VPL-VW1100ES – là một trong những dòng máy chiếu 4K của SONY cho phép chuyển đổi chất lượng hình ảnh gốc SD, Full HD, 3D sang chất lượng 4K với 8 triệu điểm ảnh. Tiếp nối thành công của VPL-VW1100ES là những sản phẩm khác như: VPL-VW260ESVPL-VW360ESVPL-VW760ES,... được trau chuốt về kiểu dáng, màu sắc và không ngừng nâng cao chất lượng.
 

3. Chất lượng vượt trội

Ngoài ra, một trong Những Lý Do Bạn Nên Mua Máy Chiếu 4K SONY là chất lượng sản phẩm vượt trội. Trung bình, mỗi chiếc máy chiếu 4K do SONY sản xuất có tuổi thọ khoảng 6000 giờ chiếu liên tục. Các dòng máy chiếu của SONY cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước từ 40 cho đến 300 inch mà vẫn đảm bảo được hình ảnh không bị vỡ nét, mờ hay nhòe. Một số dòng máy chiếu còn được tích hợp công nghệ 3D, tính năng HDR giúp cung cấp hình ảnh chân thực và sống động.

Hy vọng với Những Lý Do Bạn Nên Mua Máy Chiếu 4K SONY đã nêu ở trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc. Hiện nay, Đỉnh Cao Công Nghệ là một trong những nhà phân phối của SONY tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất của thương hiệu uy tín này nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy gọi hotline 0904 03 01 02 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN