Máy Chiếu Rạp Phim Bao Nhiều Tiền ?

Giá của máy chiếu rạp phim có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phân giải, độ tương phản, độ sáng đèn, tuổi thọ bóng đèn, tính năng, hiệu suất và thương hiệu của máy chiếu. Đồng thời, cũng phụ thuộc vào khu vực địa lý và các thỏa thuận thương mại cụ thể giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Máy Chiếu Rạp Phim Bao Nhiều Tiền ?
 
 
Giá máy chiếu phim rạp không có mức giá cụ thể, Tuy nhiên, giá của máy chiếu rạp phim thường rất đắt, từ vài ngàn đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ, tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập trên. Tại thị trường Việt Nam giá bán 1 chiếc máy chiếu chuyên dụng cho rạp chiếu phim từ vài trăm triệu đến trên cả tỉ đồng từ các thương hiệu máy chiếu phim nổi tiếng như: Sony, Epson, Barco, NEC, Panasonic.

Máy chiếu Barco

Máy chiếu phim Barco
 
Khi mua máy chiếu rạp phim, nên xem xét các yêu cầu cụ thể của bạn, kích thước và điều kiện phòng chiếu, ngân sách và các tính năng cần thiết để chọn máy chiếu phim.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn các dòng máy chiếu phim cho gia đình có bán từ 35tr đến cả trăm triệu đồng 1 chiếc từ hãng BenQ, Optoma, Vivitek, Viewsonic, Epson. Máy chiếu hỗ trợ xem phim giải trí tại gia không khác gì như ở rạp chiếu phim.

Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình.

Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình.
 
Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua máy chiếu phim, TOPAV khuyên bạn nên tham khảo các nhà cung cấp và nhà phân phối máy chiếu chuyên nghiệp để có thông tin chi tiết về giá cả và các tùy chọn sản phẩm phù hợp.


 
*Tham khảo thêm:
- Bảng giá máy chiếu phim mới nhất
- Bảng giá máy chiếu 4K mới nhất.
- Kinh nghiệm mua máy chiếu phim 4K.


 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN