Màn Chiếu 3D-TEK Của Nước Nào ?


Được thiết kế và chế tác thủ công bởi những kỹ sư lành nghề nhất của 3D-TEK tại Liên Bang Nga, màn chiếu 3D-Tek là màn chiếu nguyên tấm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ nội suy quang học.
 

Hệ thống trình chiếu 3D-TEK là một bước ngoặt mở ra một thế giới giải trí đầy những trải nghiệm và cơ hội mới. Bất kể là chiếu phim 3D hay chơi trò chơi điện tử, Màn chiếu 3D-TEK dễ dàng đáp ứng nhiệm vụ trọng yếu và cơ bản nhất: tạo nên những hình ảnh chân thực nhất trên màn ảnh lớn.
 


Mẫu màn chiếu 4K 3D-TEK

 

Đặc điểm nổi bật nhất của hệ thống trình chiếu 3D-TEK là chiếc màn hình công nghệ Nội suy. Công nghệ nội suy quang học giúp tăng chất lượng hình ảnh lên nhiều lần, tạo độ chân thực cho màu sắc và đạt được hiệu ứng “thực tế ảo” khi trình chiếu 3D.

 

3D-TEK cũng đã thành công với hệ thống âm thanh Counter Aperture - mang lại hiệu ứng âm thanh tuyệt hảo từ âm thanh 3D. Dù bạn đứng ở vị trí nào trong căn phòng, bạn vẫn có thể tận hưởng được trọn vẹn chất lượng âm thanh tuyệt vời, trung thực và đẳng cấp của một bộ phim hành động bom tấn hay một bản nhạc giao hưởng sâu lắng của Beethoven.

 

Công nghệ Nội suy quang học và hệ thống âm thanh đa hướng sẽ giúp bạn chìm đắm trong không gian thực tế ảo của những bộ phim, nhờ đó mang đến những trải nghiệm sống động nhất.
 


DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN