Loa Bowers & Wilkins Xuất Xứ Của Nước Nào ?

Bowers & Wilkins là một trong những thương hiệu loa nghe nhạc xem phim danh tiếng hàng đầu thế giới. Được thành lập vào thập niên 60 tại Worthing, Anh Quốc, Bowers & Wilkins đã chinh phục đôi tai của nhiều thế hệ người yêu nhạc với các sản phẩm đột phá - tôn vinh truyền thống nhưng không ngừng tích cực cải tiến đi vào tương lai.
Bowers & Wilkins
Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu thập niên 2000, Bowers & Wilkins đã khẳng định bản thân là giải pháp âm thanh tốt nhất, làm phải lòng vô vàn người yêu nhạc với các mẫu loa kinh điển của mình.

Có thể nói rằng, thập niên 2010 đánh dấu sự thành công vang dội về mọi mặt của Bowers & Wilkins. Ở phân khúc loa high-end, Bowers & Wilkins đã trình làng 800 Series Diamond, và sau đó là 800 Series D3 - dòng loa hội tụ tất cả công nghệ độc quyền của mình như thùng loa "Nautilus", khung xương Matrix và tweeter Diamond thế hệ mới nhất. Các đột phá về công nghệ này đã cho phép Bowers & Wilkins tận dụng công nghệ cao cấp ở các phân khúc phổ thông hơn như 700 Series và 600 Series. Đồng thời, thương hiệu đến từ Anh Quốc đã có nhiều bước đột phá với các sản phẩm âm thanh hiện đại như dòng tai nghe Bluetooth PX - thể hiện sự đẳng cấp của Bowers & Wilkins mọi lúc mọi nơi.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN